SMOK SOLUS G Pod Kit - พอต (Pod System)

เลือกซื้อ SMOK SOLUS G Pod Kit ที่ดีที่สุดจาก SSP VAPOR รับประกันของแท้ และมีรับประกันหลังการขาย
จำหน่าย SMOK SOLUS G Pod Kit และ พอต Pod system บุหรี่ไฟฟ้า pod system พอตบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ของแท้ รับประกัน รุ่นใหม่

SMOK SOLUS G Pod Kit - Pod (พอต)

ราคา 790 บาท
พอตบุหรี่ไฟฟ้า SMOK SOLUS ตัวเล็ก สเปคคุ้ม
SMOK นั้นเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟาที่เรารู้จักกันดี เพราะว่าตัวแบรนด์นั้นได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมายให้เราได้รู้จักกันไม่ว่าจะเป็น RPM 4, IPX 80 หรือ แม้แต่ตัวอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายแบบ และหนึ่งในน้องใหม่ที่น่าสนใจ และ เรานั้นควรจับตามองนั้นคอพอตบุหรี่ไฟฟ้า SMOK SOLUS หนึ่งในน้องใหม่ป้ายแดงที่สเปคกับราคานั้นสวนทางกันเลยก็ว่าได้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าจบตามองก่อนที่จะสิ้นปีน้กันเลยทีเดียว

ขนาด และ ข้อมูลของ SMOK SOLUS
SIZE: 100*21.5*13 mm
Material: Aluminum และ PCTG
Battery: 700mAh
Output: 4W-16W
INPUT Voltage: 3.3V -4.2V
Standby Current: <5uA
Resistance Rang: 0.8 ohm – 3.0ohm
Charging Voltage: 5V
Charging Current Max 0.5 A
Capacity: 3ml
Coil: 0.9 ohm

อุปกรณ์ภายในกล่อง SMOK SOLUS
ตัวเครื่อง SOLUS X 1
คอยล์ขนาด 0. Ohm X 1
คู่มือการใช้งาน X 1
การออกแบบ และ ภาพรวมของ SMOK SOLUS

สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้า close System นั้น SMOK SOLUS นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจอย่างมาก เนื่องด้วยขนาด ที่เล็กอย่างมาก แต่ว่ถึงแม้ขนาดจะเล็กจนคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแต่ว่า SMOK SOLUS นั้นสามารถเติมน้ำยาที่หัวได้ด้วย และวัสดุอย่างอลูมิเนียม PCTG จึงทำให้มีน้ำหนักที่เบา ทีมาพร้อมกับคอยล์บรรจุน้ำยาได้ 3ml และ แบตเตอรี่ที่มากถึง 700w จึงทำให้สามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างแน่นอน
ใครทีเหมาะกับ SMOK SOLUS
SOLUS นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งดังนั้นนเรื่องของฟิลการสูบนั้นจะไม่ต่างกันมาก แต่สิ่งที่โดดเด่นกว่านั้นคือในเรื่องของการรีดนิโคตินที่ค่อนข้างทำได้ดี ดังนั้นสำหรับมือใหม่นั้นสามารถเลือกใช้ได้อย่างแน่นอน และสำหรับคนที่ไม่ชอบฟิลการสูบที่หวานไป หรือ กลิ่นเยอะเกินไป SMOK SOLUS เองก็ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ด้วยเช่นกันเพราะว่าการรีดกลิ่น และ รสชาติความหวานนั้นจะไม่เยอะเท่าที่ควรเหมาะสำหรัยคนที่ชื่นชอบนิโคตินมากกว่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราควรเลือกใช้กับ SMOK SOLUS
SMOK SOLUS นั้นมาพร้อมคอยล์ 0.9ohm ดังนั้นในการเลือกใช้นั้นเราควรเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nic มากกว่าที่จะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Freebase เพราะว่าจะได้รับนิโคตินที่น้อยมาก การเลือกน้ำยา Salt Nic นั้นจึงจะตอบโจทย์มากกว่าโดยน้ำยาที่เราจะแนะนำนั้นเป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มสูบกันก่อนนั้นคือ

Double mint grape Salt: เป็นการรวมตัวของกลิ่นมิ้นต์และกลิ่นองุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะทำให้เรานั้นรู้สึกถึงความสดชื่นของมิ้นต์ เป็นอีกหนึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจสำหรับมือใหม่อย่างมาก
Jelly Cola Salt: เป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่น่าสนใจอย่างมากกกับการเยลลี่กับโคล่าเข้าด้วยกันซึ่งทำให้เรานั้นได้ความหวานของเยลลี่และกลิ่นของโคล่าให้เรารู้สึกสดชื่นเป้นอีกหนึ่งในกลิ่นที่น่าสนใจอย่างมาก
Enjoy Cola Lemon Salt: เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นโคล่า และ มะนาว ซึ่งกลิ่นนี้นั้นจะได้รับทั้งความสดชื่นแบบ X2 เลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นการรวมตัวของมะนาว และ โคล่าที่จะทำให้เราสดชื่นอย่างแน่นอน
พอตบุหรี่ไฟฟ้า SMOK SOLUS นั้นเป้นอีกหนึ่งในพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่นาสนใจย่างมากสำหรับมือใหม่ เพราะว่าด้วยหลากหลายข้อดี และ ฟิลการสูบที่ไม่ยากเกินไป ไม่จำเป็นต้องปรับค่าไฟอะไรให้วุ่นวาย จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งในพอตที่น่าสนใจ และ ควรเลือกหยิบ จับก่อนที่จะสิ้นปีได้อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังสามารถหาซื้อได้จาก Pod 69 หนึ่งในร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในประเทศไทยได้แล้วเช่นกัน
SMOK SOLUS POD KIT 700MAH
บุหรี่ไฟฟ้าพอต Smok Solus Pod Kit 700mAh ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SMOK ได้ทำการลดการออกแบบและการทำงาน โดยยังคงเป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีปุ่มที่มีความละเอียดอ่อนและความกะทัดรัด

เติมพลังให้กับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบรื่นด้วยไฟสัญญาณสีน้ำเงินหรือไฟกะพริบแตกต่างกันไปตามสถานะการทำงาน Smok Solus Pod Kit มีการใช้ไฟ LED ที่พิเศษและน่าทึ่งเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้สังเกตการณ์และตัวเตือน

การกะพริบแสดงถึงข้อมูลที่แตกต่างกัน: เมื่อคุณเปิดหรือปิดตัวเครื่อง อุปกรณ์จะกะพริบ และกะพริบสองครั้งเมื่อคุณสูบเกิน 10 วินาทีต่อครั้งเนื่องจากมาตราการการป้องกันการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเกิน 10 วินาที+

รายละเอียดของ Smok Solus Pod Kit 700mAh

บุหรี่ไฟฟ้า Smok Solus Pod System Kit 700mAh มีความประณีตและพกพาสะดวก สามารถให้กำลังไฟได้สูงสุดถึง 16W และหัวพอดสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่ 3 มล. รองรับการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผ่านช่องด้านข้าง ด้วยรูลมของ Smok Solus Pod เมื่อคุณสูดหายใจด้วยปากสูบที่โฉบเฉี่ยว รสชาติจะโดนต่อมรับรสของคุณอย่างดีเยี่ยม และยังทำให้เกิดไอระเหยที่นุ่มนวลขึ้นอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Smok Solus Pod มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 700mAh และชาร์จด้วยการเชื่อมต่อไมโคร USB มีแรงดันไฟฟ้าอินพุตคงที่ 4.2V รองรับการใช้งานตลอดทั้งวัน และแฟลชเพื่อเตือนเมื่อคุณชาร์จเต็ม SOLUS มีคุณสมบัติการหายใจเข้าโดยตรงโดยกดอากาศโดยอัตโนมัติ มอบประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยาก คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้เป็นวิวัฒนาการไปข้างหน้าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและจะทำให้คุณประหลาดใจ นอกจากนี้หัวพอดยังสามารถเปลี่ยนได้ เพียงแค่ดึงออกด้วยระบบแม่เหล็กจากด้านล่างของพอด ก็จะช่วยให้ถอดและเปลี่ยนหัวพอดได้สะดวก					

สนใจสั่งซื้อ SMOK SOLUS G Pod Kit กดปุ่มสั่งซื้อ เพื่อ CHAT & SHOP

SMOK SOLUS G Pod Kit , พอต (Pod System) สินค้าพร้อมจัดส่ง ADD LINE เพื่อสั่งซื้อ

ราคา 790 บาท