Uwell Caliburn AK3 - พอต (Pod System)

เลือกซื้อ Uwell Caliburn AK3 ที่ดีที่สุดจาก SSP VAPOR รับประกันของแท้ และมีรับประกันหลังการขาย
จำหน่าย Uwell Caliburn AK3 และ พอต Pod system บุหรี่ไฟฟ้า pod system พอตบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ของแท้ รับประกัน รุ่นใหม่

Uwell Caliburn AK3 - Pod (พอต)

ราคา 990 บาท
Uwell Caliburn AK3 Pod Kit
บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตจากแบรนด์ Uwell ที่มาในชื่อ Caliburn AK3 เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก แต่การใช้งานไม่ธรรมดาเลย เป็นหนึ่งในพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในซีรี่ส์ Caliburn นอกจากนี้ยังตอบโจทย์การใช้งานให้กับนักสูบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หากอยากรู้ว่าพอตตัวนี้มีดียังไงก็ตามมาได้เลย เราจะอธิบายให้เข้าใจเองว่าทำไมพอตตัวนี้ถึงได้ชื่อว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุดในวงการ


ความใส่ใจในรายละเอียดของ Caliburn AK3

หากพูดถึงพอตไฟฟ้าซีรี่ส์ Caliburn หลายๆคนคงมองว่าก็หน้าตาเหมือนๆกัน Caliburn AK3 จึงถูกออกแบบมาให้เข้าถึงรายละเอียดที่มากยิ่งขึ้น แม้รูปทรงโดยรวมอาจจะคล้ายกับรุ่นก่อน แต่ด้วยรายละเอียดที่ใส่เข้าไปทำให้รู้ว่านี่แหละคือ AK3 ด้วยไฟ LED ที่ด้านข้างเป็นคำว่า Caliburn ที่เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับพอตตัวนี้ แล้วยังช่วยแจ้งเตือนสถานะต่างๆได้อีกด้วย และถึงแม้จะมีรูปทรงแบบเหลี่ยมๆ แต่ด้วยขอบโค้งมนของฝาครอบทำให้ตัวเครื่องดูมีมิติมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อเป็นพอตขนาดจึงเป็นสิ่งสำคัญ พอตตัวนี้มีขนาดที่เล็ก และให้น้ำหนักเบา ไม่เป็นภาระต่อการใช้งาน หรือพกพาไปใช้งานยังที่ต่างๆแน่นอน

Caliburn AK3 กับ 6สี 6สไตล์

การเลือกใช้อุปกรณ์ใดๆก็ตาม โทนสีถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญ Caliburn AK3 จึงออกแบบสีที่มีมาให้เลือก 6 แบบ โดยจะแสดงถึงตัวตนของคนนั้นๆ อีกทั้งยังใช้จับคู่กับการแต่งตัวช่วยเสริมบุคลิคได้อีกด้วย เพราะในยุคนี้การใช้สีที่เข้ากันกับการแต่งตัวถือเป็นสิ่งที่ทำให้คนคนนั้นดูมีเสน่ห์ โดย 6 สีที่ว่ามีดังต่อไปนี้

Gold
Gray
Silver
Black
Red
Cyan

Caliburn AK3 ตัวเล็ก แต่ทรงพลัง

เรารู้จักภายนอกไปแล้วคราวนี้เรามาดูภายในกันบ้างว่า Caliburn AK3 แตกต่างจากพอตตัวอื่นอย่างไร ที่ต้องโฟกัสอย่างแรกเลยคือแบตเตอรี่ที่ให่มาในขนาด 520mAh เพียงพอต่อการใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จที่รวดเร็วด้วยสายแบบ Type-C ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 15นาทีเท่านั้น ตัวเครื่องจ่ายไฟอัตโนมัติสูงสุดที่ 13W สามารถสูบได้เลยทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม เพราะไม่มีปุ่มมาให้ จึงถือว่าเป็นพอตที่ใช้งานง่ายมากๆ ด้านบนของชองใส่หัวพอตจะมีช่องว่างที่ทำไว้สำหรับใช้ตรวจสอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คงเหลืออยู่โดยไม่ต้องถอดหัวพอตออกมาดูบ่อย เรียกว่าใส่ใจในทุกๆจุดจริงๆ

Caliburn AK3 กับหัวพอตที่ดีกว่าเดิม

ชิ้นส่วนที่สำคัญมากๆ และจะขาดไปไม่ได้นั้นคือหัวพอต โดยจะใช้เป็นหัวพอตรุ่น Caliburn A3 เป็นหัวพอตที่มีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าติดตั้งมาให้ภายในตัวขนาด 1.0 โอห์ม ให้ฟิลสูบแบบ MTL คล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้า สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่ 2ml. เติมน้ำยาที่ช่องทางด้านบน มีการออกแบบให้ป้องกันการรั่วซึมอย่างได้ผลดี และเทคโนโลยี Pro-Focs ที่จะช่วยให้คุณสามารถดื่มด่ำกับการสูบได้จนถึงน้ำยาหยดสุดท้าย ช่วยประหยัดน้ำยา และดึงกลิ่นจาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีมากๆ เชื่อมต่อกับตัวเครื่องด้วยระบบแม่เหล็ก หมดกังวลเรื่องการหลุดร่วงระหว่างใช้งาน

เปิดกล่อง Caliburn AK3 และเริ่มใช้งานกัน
มีอะไรบ้างในกล่อง


ภายในกล่องจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับใช้งานมาอย่างครบถ้วน ขาดก็แต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องซื้อแยก ไม่ได้มีมาให้ในชุด โดยในกล่องจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน
ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Caliburn AK3 สามารถเลือกสีได้
หัวพอต Caliburn A3 ขนาด 1.0 โอห์ม ที่ติดตั้งมาให้กับตัวเครื่อง
หัวพอต Caliburn A3 ขนาด 1.0 โอห์ม มาเป็นอะไหล่สำรองในกล่อง
สายคล้องคอช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพา
คู่มือการใช้งาน
มาเริ่มใช้งานกัน
พอตไฟฟ้าตัวนี้ได้ชื่อว่าใช้งานได้ง่าย ดังนั้นเมื่อคุณเปิดกล่องเช็คอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว ต่อไปก็ถึงขั้นตอนของการใช้งานจริง โดยอย่างแรกคือให้เติมน้ำยาเข้าสู่หัวพอตก่อน แนะนำว่าควรใช้น้ำยาแบบซอลนิค จากนั้นให้รอประมาณ 3-5นาทีก่อนใช้ เพื่อให้สำลีภายในเดินน้ำยาได้อย่างเต็มที่ หากไม่รออาจทำให้สำลีไหม้ และหัวพอตนั้นจะใช้งานต่อไม่ได้ เมื่อครบเวลาให้เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง และใช้สูบได้เลยทันที สังเกตการแจ้งเตือนต่างๆได้จากไฟ LED ที่ด้านข้าง โดยมีรายละเอียดดังนี้

เมื่อทำการสูบไฟจะติดค้างอยู่ และจะค่อยๆดับเองเมื่อไม่ได้สูบ
ไฟสีเขียว = แบตเตอรี่อยู่ในระดับ 60-100%
ไฟสีฟ้า = แบตเตอรี่อยู่ในระดับ 30-60%
ไฟสีแดง = แบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ควรทำการชาร์จ
ไฟกระพริบ การจ่ายไฟขัดข้อง อาจเกิดจากการที่แบตเตอรี่หมด, ไฟลัดวงจร หรือสูบลากเกินเวลาที่กำหนด

ข้อมูลเชิงลึก

วัสดุ : PCTG + Aluminium Alloy
ขนาด : 67.5 x 44.1 x 12 mm.
น้ำหนัก : 35.8 g.
ความจุน้ำยา : 2 ml.
การจ่ายไฟ : สูงสุด 13W
ระบบการจ่ายไฟ : อัตโนมัติ
คอยล์ : FeCrAl Meshed ขนาด 1.0 โอห์ม
แบตเตอรี่ : 520 mAh
พอร์ตชาร์จ : USB Type-C


ข้อดี ข้อเสียของพอตตัวนี้

ข้อดี

เป็นพอตที่มีขนาดเล็ก ใช้งานได้สะดวก และถนัดมือ
น้ำหนักเบา มีสายคล้องคอ พกพาไปใช้งานที่ต่างๆได้ง่าย
จ่ายไฟอัตโนมัติ ไม่ต้องตั้งค่า หรือกดปุ่มจ่ายไฟ
หัวพอตมีคอยล์สำเร็จมาให้ในตัว
ป้องกันการรั่วซึมได้ดี
มีแบตเตอรี่ในตัวที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน
ให้ฟิลสูบแบบ MTL คล้ายกับการสูบบุหรี่มวน
ช่วยดึงกลิ่น และรสชาติจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดี

ข้อเสีย

การใช้งานไม่หลากหลาย
รองรับน้ำยาแบบซอลนิคเท่านั้น
หัวพอตที่ใช้งานร่วมกันมีข้อจำกัด
ไม่กันน้ำ และการตกกระแทก
สร้างควันได้น้อย

สรุปเกี่ยวกับพอตตัวนี้

พอตไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของนักสูบที่อาจจะเบื่อกับการที่ต้องมาคอยล์เตรียมอุปกรณ์มากมาย ให้เลือกเพียงแค่การเติมน้ำยา และชาร์จแบตเตอรี่เท่านั้น ให้ฟิลสูบที่นุ่มนวล ไม่ต้องลุ้นว่าคอยล์ที่ใช้จะอกมาดีไหม เพราะเป็นแบบสำเร็จมาจากโรงงานมาตรฐานเท่ากันทุกตัว นอกจากนี้ในส่วนของมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะเรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาให้ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องทำความเข้าใจเยอะก็สามารถรับประสบการณ์ที่ดีจากการสูบได้ ดังนั้นพอตตัวนี้จึงถือเป็นพอตอีกตัวที่น่าจับตามองมากๆ หากสนใจสามารถกดสั่งซื้อได้เลย หรือมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อแอดมินที่จะคอยดูแลคุณตลอดเวลา

สนใจสั่งซื้อ Uwell Caliburn AK3 กดปุ่มสั่งซื้อ เพื่อ CHAT & SHOP

Uwell Caliburn AK3 , พอต (Pod System) สินค้าพร้อมจัดส่ง ADD LINE เพื่อสั่งซื้อ

ราคา 990 บาท