JELLYBOX V1 POD KIT - พอต (Pod System)

เลือกซื้อ JELLYBOX V1 POD KIT ที่ดีที่สุดจาก SSP VAPOR รับประกันของแท้ และมีรับประกันหลังการขาย
จำหน่าย JELLYBOX V1 POD KIT และ พอต Pod system บุหรี่ไฟฟ้า pod system พอตบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ของแท้ รับประกัน รุ่นใหม่

JELLYBOX V1 POD KIT - Pod (พอต)

ราคา 590 บาท
บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Rincoe ที่เปิดตัวพอตไฟฟ้าพร้อมกันถึง 3 รุ่น เป็นคอลเลคชั่น Jellybox V แต่ละตัวก็จะมีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวนี้มีชื่อว่า Jellybox  V1 มาในสไตล์ที่เรียบง่าย เป็นทรงแท่งเล็กๆที่มีน้ำหนักเบา หยิบจับได้สะดวก สำหรับผู้ที่ชอบความง่ายๆ เรียบๆ ไม่ต้องมีอะไรหวือหวามากนัก เน้นใช้งานเป็นหลัก

Jellybox V1 กับขนาดที่เล็กกว่าฝ่ามือ

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าพอตไฟฟ้าตัวนี้มีขนาดที่เล็กมากๆ  ซึ่งเล็กกว่าฝามือเสียอีกโดยมีขนาดอยู่ที่ 28 x 15.5 x 79.5 mm. บวกกับน้ำหนักที่เบาเพียง 30.2กรัม จึงเป็นพอตที่สามารถพกพาไปใช้งานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก รูปทรงจะเป็นแนวแท่งๆ เรียบง่าย ไม่โดดเด่นมากนัก มีให้เลือก 5สี เหมาะสำหรับนักสูบที่ชื่นชอบความเรียบง่าย และไม่ตกเป็นเป้าสายของคนอื่น ในส่วนของช่องรูลมจะอยู่ที่ด้านข้างของตัวเครื่อง ต่อตรงเข้ากับช่องลมของหัวพอตแบบพอดี

Jellybox V1 พอตตัวเล็ก น้อยแต่มากอย่างแท้จริง

เมื่อดูภายนอกไปแล้วหลายๆคนอาจรู้สึกว่าแล้วพอตรุ่นนี้มันจะดีหรอ มันจะไม่ก๊อกแก๊กหรอ อันนี้ต้องบอกเลยว่า Rincoe Jellybox V1 คือห่อหมกอย่างแท้จริง ที่ภายนอกอาจดูง่ายๆไม่มีอะไร แต่ภายในจัดเต็มทุกฟังก์ชั่น สามารถจ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่มีปุ่มกด ไม่มีหน้าจอ แต่จะใช้ไฟ LED เพื่อแจ้งสถานะต่างๆของตัวเครื่อง

ไฟสีเขียวกระพริบ 1 ครั้งเมื่อติดตั้งหัวพอตกับตัวเครื่อง
ไฟสีเขียวขณะสูบ = แบตเตอรี่เต็ม
ไฟสีฟ้ากระพริบ = แบตเตอรี่ไม่เต็ม แต่มากกว่า 60%
ไฟสีแดงกระพริบ = แบตเตอรี่ 30-60%
ไฟสีแดงกระพริบ 8 ครั้ง แต่ไม่จ่ายไฟ = แบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% (ควรทำการชาร์จ)
ใช้ขุมพลังงานจากแบตเตอรี่ภายในตัวความจุ 750mAh ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และรองรับการชาร์จที่รวดเร็วแบบ 5V/600ma ด้วยพอร์ตแบบ Type-C เสียบเข้ากับอุปกรณ์จ่ายไฟได้หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลืมชาร์จในเวลาเร่งรีบไปได้เลย ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก PC และ PCTG ให้ความแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา ถ้าใช้งานถูกวิธีตามที่คู่มือแนะนำไว้ คุณสามารถใช้พอตตัวนี้ได้ยาวนานอย่างแน่นอน

หัวพอต Jellybox V ป้องการการรั่วซึมได้ดี

ในส่วนของหัวพอตนั้นจะใช้เป็นรุ่น Rincoe Jellybox V ที่ออกแบบมาเฉพาะให้ใช้งานพอตไฟฟ้าซีรี่ส์ Jellybox V เท่านั้น ทั้ง V1, V2 และ V3 โดยถูกคิดค้นขึ้นจากแนวคิดที่อยากให้หัวพอตสามารถดึงกลิ่น และรสชาติที่แท้จริง (Purer Flavors) ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ออกมาได้อย่างที่ควรจะเป็น ตรงปก และชัดเจน สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3ml. เติมน้ำยาที่ด้านบนของหัวพอต ภายในจะติดตั้งคอยล์แบบสำเร็จขนาด 0.8 โอห์มเอาไว้ เป็นลวดแบบตาข่าย (Mesh) ให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่แม้กระทั่งมือใหม่ก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม

สนใจสั่งซื้อ JELLYBOX V1 POD KIT กดปุ่มสั่งซื้อ เพื่อ CHAT & SHOP

JELLYBOX V1 POD KIT , พอต (Pod System) สินค้าพร้อมจัดส่ง ADD LINE เพื่อสั่งซื้อ

ราคา 590 บาท