JELLYBOX V2 POD KIT - พอต (Pod System)

เลือกซื้อ JELLYBOX V2 POD KIT ที่ดีที่สุดจาก SSP VAPOR รับประกันของแท้ และมีรับประกันหลังการขาย
จำหน่าย JELLYBOX V2 POD KIT และ พอต Pod system บุหรี่ไฟฟ้า pod system พอตบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ของแท้ รับประกัน รุ่นใหม่

JELLYBOX V2 POD KIT - Pod (พอต)

ราคา 650 บาท
บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เอาเป็นว่าถ้าใครได้เห็นจะต้องเอ่ยปากทักคุณอย่างแน่นอน เป็นพอตไฟฟ้าในซีรี่ส์ Jellybox V คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Rincoe เจ้าประจำ ที่กล้าปล่อยสินค้าออกมาทีเดียวถึง 3รุ่น แต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต่างกันไป โดยตัวนี้จะเป็น V2 ที่บอกไปแล้วว่าโดดเด่นด้วยดีไซน์ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็ตามมาเลย


ความน่าสนใจของ Jellybox V2

การดีไซน์ของ Jellybox V2
ความสะดวกสบายที่ได้รับ
Jellybox V หัวพอตแบบใหม่
สีสันต่างๆของ Jellybox รุ่น V2
จุดเด่นที่น่าสนใจ
ใช้งานง่ายๆ
ข้อมูลของพอตแบบเชิงลึก
ในกล่องมีอะไรบ้าง

การออกแบบ Jellybox V2 และดีไซน์อันโดดเด่น

Rincoe Jellybox รุ่น V2 เป็นพอตไฟฟ้าในซีรี่ส์ Jellybox ที่มีเอกลักษณ์คือการออกแบบให้ดูโปร่งใส โชว์ภายในให้เห็นแบบชัดเจน โดยในรุ่นนี้จะเป็นลวดลายที่สวยงามด้านใน เป็นลายสไตล์การ์ตูนที่น่าจะถูกใจนักสูบฝ่ายชายได้ไม่ยากนัก มีให้เลือกมากถึง 5แบบ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังออกแบบเป็นทรงกล่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบคลาสสิค ที่เพิ่มความโค้งมนเข้าไป ทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ไม่มีปุ่มกด และหน้าจอแสดงผล มาพร้อมกับสายคล้องคอที่มีลวดลายสวยงามไม่แพ้ตัวเครื่อง ช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพาได้มากยิ่งขึ้น

Jellybox V2 พอตตัวเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว

อย่างที่ทราบแล้วว่า Jellybox รุ่น V2 เป็นพอตที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ดังนั้นสามารถนำไปใช้งานได้ในทุกๆโอกาสที่สะดวก (แต่ต้องไม่สูบในที่สาธารณะ หรือรบกวนผู้อื่นนะ) การที่บอกว่าใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลานั้นหมายความว่า คุณสามารถหยิบพอตตัวนี้มาใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ โดยไม่ต้องมานั่งโมลวดบุหรี่ไฟฟ้า ใส่สำลี หรือตั้งค่าใดๆให้เสียเวลา เพราะตัวเครื่องจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ สูบได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่ม เป็นพอตที่ตัวเล็ก แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็มมากๆ เหมาะสำหรับมือใหม่ และนักสูบที่ไม่ต้องการเสียเวลาไปกับการเตรียมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าอีกต่อไป และแจ้งเตือนสถานะการทำงานต่างๆของตัวเครื่องผ่านไฟ LED ที่ติดตั้งไว้ให้

หัวพอตรุ่นใหม่ Jellybox V
หัวพอตที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับพอตไฟฟ้า Jellybox V โดยเฉพาะ เป็นหัวพอตรุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติในการดึงกลิ่น และรสชาติจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ออกมาได้ดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายในติดตั้งคอยล์แบบสำเร็จเอาไว้ โดยในชุดที่ให้มาจะเป็นแบบ 0.8โอห์ม ลวดทรงตาข่าย มีพื้นที่สัมผัสกับสำลีมากกว่าลวดแบบขดสปริง ทำให้การระเหยน้ำยาเป็นไปด้วยความนุ่มลื่น ไม่กระแทก และมีฟิลสูบแบบ MTL ป้องกันการรั่วซึมได้ดีมากๆ สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3ml. เติมน้ำยาได้ที่ด้านข้างของหัวพอต แนะนำให้ใช้งานกับน้ำยาแบบซอลนิค

Jellybox V2 มีให้เลือก 5 แบบ
Amber Clear
Black Clear
Blue Clear
Full Clear
Matcha Clear

จุดเด่นของ Jellybox V2

บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox รุ่น V2 นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว ยังมีในเรื่องของการทำงานที่ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นพอตที่ครบ จบในตัวเดียว นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh ซึ่งมากสุดในซีรี่ส์ Jellybox V อีกด้วย ใช้พอร์ตชาร์จแบบ Type-C รองรับการชาร์จเร็วที่ 5V/600ma ทำให้หมดปัญหาลืมชาร์จแบตไปได้เลย ดังนั้นการที่จะบอกว่าจุดเด่นของพอตตัวนี้คืออะไร ก็คงต้องบอกว่า เป็นพอตที่ตอบโจทย์การใช้งานให้กับนักสูบได้มากที่สุด และยังเหมาะกับมือใหม่ที่เริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย

Jellybox V2 กับการใช้งานที่ง่ายเกินคาด

ทีนี้เราจะมาอธิบายการใช้งานพอตตัวนี้กันที่บอกว่าใช้งานง่าย มันง่ายยังไง อย่างแรกเลยในหัวพอตที่ให้มาจะมีคอยล์อยู่แล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อคอยล์มาใส่เอง ให้ทำการเติมน้ำยาเข้าหัวพอตได้เลย ช่องเติมจะอยู่ที่ด้านข้าง ให้ระดับน้ำยาเลยช่องสำลีของคอยล์ขึ้นมาเป็นอันใช้ได้ จากนั้นปิดช่องเติมน้ำยาแล้วรอ 5นาทีก่อนใช้งาน ให้สำลดูดซับน้ำยาเต็มที่ จากนั้นนำหัวพอตไปติดตั้งกับตัวเครื่อง และใช้สูบได้เลย ไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องกดปุ่ม เมื่อน้ำยาหมดก็เติมได้เรื่อยๆ หากสูบไปแล้วกลิ่น หรือรสชาติเริ่มจางลงให้เปลี่ยนหัวพอตอันใหม่ เพราะอันเก่าหมดอายุการใช้งานแล้วนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีไฟ LED สำหรับแจ้งสถานะแบตเตอรี่ด้วยดังนี้

ไฟสีเขียว = แบตเตอรี่เต็ม 100%
ไฟสีฟ้า = แบตเตอรี่ 60-99%
ไฟสีแดง = แบตเตอรี่ 30-60%
ไฟกระพริบ และตัวเครื่องไม่จ่ายไฟ = แบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ให้นำไปชาร์จ

ข้อมูลเชิงลึกของ Rincoe Jellybox รุ่น V2

วัสดุ : PC + PCTG
น้ำหนัก : 43 g.
แรงดันไฟ : 3.2 – 4.2V
ความจุ : 3 ml.
ค่าความต้านทานที่รองรับ : 0.8 – 3.0 โอห์ม
การชาร์จ : USB Type-C  5V/600ma
ขนาด : 75.1 x 41.5 x 16.2 mm.
ช่วงการจ่ายไฟ : 10-16W
ระบบจ่ายไฟ : อัตโนมัติ
การเติม : เติมน้ำยาที่ด้านข้างของหัวพอต
แบตเตอรี่ : 850 mAh (ติดตั้งในตัว)
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำ : น้ำยาซอลนิค

ในกล่องมีอะไร ให้อะไรมาบ้าง

Rincoe Jellybox รุ่น V2 มาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นต่อการใช้งาน ให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายๆด้วยอุปกรณ์ดังนี้
ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า (สามารถเลือกสีได้) 1 เครื่อง
หัวพอตรุ่น Jellybox V ความจุ 3ml. ค่าโอห์ม 0.8 1 ตัว
สายชาร์จแบบ USB Type-C 1 เส้น
สายคล้องคอ 1 เส้น
ใบรับรองสินค้าจากแบรนด์ Rincoe
คู่มือการใช้งาน 1 เล่ม

สนใจสั่งซื้อ JELLYBOX V2 POD KIT กดปุ่มสั่งซื้อ เพื่อ CHAT & SHOP

JELLYBOX V2 POD KIT , พอต (Pod System) สินค้าพร้อมจัดส่ง ADD LINE เพื่อสั่งซื้อ

ราคา 650 บาท